Chùa Lai Bồ: Thông báo chương trình Phật Đản

Đại lễ Phật Đản

Mùa Phật Đản Phật lịch 2568 lại trở về trong không khí hân hoan của người con Phật. Khắp năm châu, muôn người đều hướng về Đại lễ với tất cả tấm lòng thành kính. Kỷ niệm kính mừng ngày Đản sinh của Đức Từ Phụ Thích Ca Mâu Ni Phật, bậc Đạo sư ra đời vì hạnh phúc, an lạc cho chư thiên và loài người.

Hòa chung không khí hân hoan đón mừng Đại lễ Phật Đản, Ban Trị Sự GHPGVN huyện Ba Vì – Chùa Lai Bồ trang nghiêm tổ chức Đại lễ Kính mừng Phật Đản PL.2568 – DL.2024 và xe hoa diễu hành với nội dung chương trình như sau:

Chương trình Đại lễ Kính mừng Phật Đản

16h00 chiều thứ 5 ngày 16/5/2024 (9/4 ÂL): Lễ rước xe hoa Phật Đản

19h00 cùng ngày 16/5/2024 (9/4 ÂL): Chương trình văn nghệ dâng lên kính mừng Đức Phật Đản Sinh tại trụ sở BTS GHPGVN huyện Ba Vì – Chùa Lai Bồ (thôn Tây Đằng, huyện Ba Vì).

– 7h30 sáng thứ 6 ngày 17/5/2024 (10/4 ÂL) tổ chức Đại lễ Phật Đản tại trụ sở BTS GHPGVN huyện Ba Vì.

Chương trình Lễ rước xe hoa

Lễ rước xe hoa Phật Đản sẽ diễu hành với sự chỉ đạo chứng minh của quý Chư Tôn Đức trong BTS GHPGVN huyện Ba Vì, Quý Chư Tôn Đức các Chùa, tự viện trên địa bàn huyện. Lễ rước bắt đầu vào 16h00 chiều thứ 5 ngày 16/5/2024 (09/4 ÂL).

Quý Phật tử tham gia rước diễu hành xe hoa có mặt tại chùa Lai Bồ trước 01 tiếng đồng hồ trước khi diễu hành để chuẩn bị. Để đội hình được đồng đều, ban tổ chức Đại lễ Phật Đản khuyến nghị các Phật tử tham gia diễu hành bằng xe máy.

Trân trọng kính mời quý đại biểu hoan hỷ dành thời gian về tham dự đại lễ. Sự hiện diện của quý vị là bày tỏ tấm lòng tôn kính đối với Đức Từ Phụ Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật và cũng góp phần cho buổi lễ được thành tựu viên mãn.

Nam Mô Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị chương trình Phật Đản tại chùa Lai Bồ: 

Đại lễ Phật Đản

Đại lễ Phật Đản

Đại lễ Phật Đản

Đại lễ Phật Đản

Đại lễ Phật Đản

Đại lễ Phật Đản

Đại lễ Phật Đản

Phật Sự Tản Viên thực hiện

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares