Chùa Khai Nguyên: Hoàn mãn Pháp hội Địa Tạng tháng 2 năm Giáp Thìn

Pháp hội Địa Tạng

Từ 05 – 7/4/2024 (nhằm ngày 27 đến ngày 29 tháng 2 năm Giáp Thìn), hơn 2000 Phật tử vân tập về chùa Khai Nguyên, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội, tham dự pháp hội Địa Tạng cuối tháng 2 trong niềm an lạc.

Tương tự những pháp hội tụng kinh Địa Tạng diễn ra hàng tháng, pháp hội lần này diễn ra ba ngày liên tiếp với những thời khóa nghe pháp, tụng kinh, niệm phật, lễ phật, ăn chay, phóng sinh… Bên cạnh đó, các Phật tử được tham gia những nghi lễ thời thượng cúng, thời cúng thí thực,… theo đúng nghi thức nhà Phật.

Các Phật tử về tham dự khóa tu được tu tập theo sự hướng dẫn của chư Tôn đức và dâng sớ cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho gia đình và người thân luôn được cát bảo bình an, sở cầu như ý. Trong những ngày này, các Phật Tử tu tập tại chùa và những Phật tử tu tập qua hình thức trực tuyến đều cùng nhau giữ tâm ý thanh tịnh, không nói và làm điều ác.

Sau 3 ngày, pháp hội Địa Tạng đã hoàn mãn trong niềm hân hoan, phấn khởi trong lòng của những người con Phật. Ai nấy đều ít nhiều cảm nhận được niềm vui của Pháp lạc trong những ngày qua được ở chùa thân cận quý Chư Tôn Đức Tăng Ni, ăn chay, tụng kinh và thực hành việc thiện…

Một số hình ảnh của 3 ngày pháp hội:

pháp hội Địa Tạng

pháp hội Địa Tạng
Thượng tọa Thích Đạo Thịnh – Trụ trì chùa Khai Nguyên

pháp hội Địa Tạng

pháp hội Địa Tạng

pháp hội Địa Tạng

pháp hội Địa Tạng

Phật Sự Tản Viên thực hiện

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares