Khỏi Bệnh Xương Khớp Nhiều Năm Nhờ Phật Pháp

Câu chuyện Phật pháp nhiệm màu của bà Phạm Thị Hiền

Bà Phạm Thị Hiền sinh năm 1934, hiện đang sống tại số 9 ngõ 78, Phố Thái Thịnh, Hà Nội. Suốt gần hai thập kỷ, cuộc đời của bà phải trải qua cơn ác mộng của chứng bệnh xương khớp. Bà đã từng chịu đựng đau đớn từ đầu gối, lưng và nhiều bộ phận khác trên cơ thể trong suốt nhiều năm. Dù đã điều trị tại nhiều nơi, từ bệnh viện tư, thầy thuốc danh tiếng đến các lương y gia truyền, nhưng bà chẳng bao giờ tìm thấy sự xoa dịu thực sự. Bất kể làm cách nào, cơn đau vẫn quay trở lại với bà mà không có cách nào chữa khỏi. 

Ai đã từng trải qua bệnh xương khớp đều biết rằng nó mang lại sự đau đớn kinh khủng. Cuộc sống tràn ngập cảm giác đau nhức, ăn không ngon miệng, ngủ không yên giấc. Cơn đau đớn dai dẳng đó dường như ngày càng khoan trúng vào gốc xương tủy của bệnh nhân. Đó cũng là lí do vì sao mà nhiều lúc, bà Hiền chỉ muốn tháo bỏ cơn đau của mình bằng cách chém đứt cả cơ thể. Nhưng rồi thời gian qua đi, bà vẫn phải tiếp tục chịu đựng nỗi đau ấy suốt hàng chục năm nay.

Ảnh sưu tầm 

Một ngày gần đây, con gái bà Hiền đã tìm thấy cuốn sách trên Facebook mang tiêu đề “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống”. Đọc xong cuốn sách, bà nhận thấy rằng trước đây mình đã phạm nhiều lỗi, và chính những lỗi lầm này đã gây ra vô số sự đau khổ trong hiện tại. Cuốn sách như mở ra một thế giới mới và giúp cho bà hiểu hơn về lý thuyết nhân quả. Thế là, bà quyết định bắt đầu tìm hiểu và áp dụng những phương pháp mà cuốn sách đã hướng dẫn.

Bước đầu tiên là tự sám hối. Bà liệt kê và nhớ lại từng lỗi lầm trong quá khứ một cách rõ ràng. Bà nhớ rằng mình đã từng mang thai hai mươi bốn lần và sinh ra chín người con. Trong đó, sẩy thai là hai lần và phá bỏ mười ba thai nhi. Đối với một người phụ nữ trong thời đại bà sinh sống, việc phá thai không phải là điều hiếm gặp vì khi đó các biện pháp tránh thai còn khá khó khăn và hạn chế. Bà không hề biết rằng những thai nhi bị phá bỏ ấy nay đã trở thành oan gia trái chủ để bám theo và gây ra sự đau đớn cho cơ thể bà. 

Ảnh sưu tầm 

Trước đây, bà Hiền đã tham gia vào các hoạt động hầu đồng và thờ Tứ phủ, nhưng không thấy bệnh thuyên giảm. Bà cũng đã từng thực hiện sám hối một cách chung chung, nhưng cũng không thấy hiệu quả. Đến nay, bà  Hiền nhận ra rằng bản thân cần phải sám hối cụ thể, vì các lỗi lầm của bà đều liên quan đến tương lai của những thai nhi đó. Vậy là bà bắt đầu tập trung sám hối.

Bà sám hối một cách chân thành với những đứa con mình đã phá bỏ và bắt đầu niệm Phật, tụng kinh, cầu nguyện để những thai nhi ấy được siêu thoát và tìm thấy bình an.

Kì diệu thay, sự đau đớn kéo dài hơn hai thập kỷ bất ngờ giảm đi. Bà không còn cảm thấy đau đớn nữa mà thay vào đó là một cơ thể dần khỏe mạnh hơn. Mặc dù không dùng bất kỳ loại thuốc nào, nhưng tinh thần bà luôn cảm thấy thoải mái và tươi vui.

Cho đến một đêm, bà Hiền bất ngờ cảm thấy đau khớp dữ dội. Cơn đau bắt đầu từ đầu gối và lan dần xuống phía dưới. Cả đêm ấy bà không thể ngủ được. Suốt đêm bà tự hỏi liệu mình đã thành tâm sám hối đầy đủ hay chưa và có còn thiếu sót điều gì không thì đột nhiên bà nhớ ra một lỗi lầm mà bản thân đã vô tình bỏ quên trong quá khứ.

Ảnh sưu tầm 

Đó là khi bà còn trẻ và gia đình đang trải qua khó khăn về mặt tài chính, để chế biến thành thức ăn bổ sung dinh dưỡng cho con, bà đã bắt và giết rất nhiều những chú cóc. Những linh hồn ấy đã đi theo để báo thù và tiếp tục gây đau đớn trên thân thể của bà. Chúng đòi bà phải xin lỗi và cầu nguyện cho chúng.

Và bà Hiền lại bắt đầu đối trước linh hồn của những chú cóc đó mà thật tâm xin lỗi họ. Bà liên tục sám hối và thành khẩn cầu nguyện để chúng được siêu thoát. Cũng nhờ thế mà cơn đau đớn một lần nữa lại tan biến.

Hiện nay, bà Hiền đã có thể di chuyển một cách bình thường và sức khỏe cũng tốt hơn rất nhiều. Đây là một điều vô cùng kỳ diệu, bởi một số người trẻ hơn bà vẫn còn cảm thấy đau buốt trong thời tiết lạnh giá của mùa Đông ở Bắc Bộ trong khi bà không còn cảm nhận thấy điều đó. Sau khi khỏi bệnh, bà  luôn mang theo mình cuốn sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” và photo ra thành nhiều bản để tặng cho những người đang phải trải qua sự đau đớn của bệnh tật. Bà tự tin nói với họ rằng, “Hãy thực hành theo cuốn sách này, hãy nhìn tôi, và hy vọng rằng bạn cũng có thể trải qua sự nhiệm màu của Phật Pháp.”

Nam Mô A Di Đà Phật!

(Trình bày lại từ câu chuyện của bà Phạm Thị Hiền)

Phật sự Tản Viên tổng hợp 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares