Ban Từ thiện – Xã hội Phật giáo TP.HCM tặng quà cho người nghèo tại Gia Lai

Ngày 08/9/2023 (Nhằm ngày 24/7 ÂL), với sự chỉ đạo của TT. Thích Thanh Phong – Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Kinh tế – Tài chính T.Ư, Trưởng ban TT – XH Phật giáo TP.HCM kết hợp với nhóm thiện nguyện “Chia sẻ Sharing” của bà Mai Thị Hạnh – Phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, đã tổ chức trao 500 phần quà tại Thiền viện Trúc Lâm Tây Nguyên, tỉnh Gia Lai.

Ban TT – XH Phật giáo TP.HCM kết hợp cùng nhóm “Chia sẻ – Sharing” phát quà tại tỉnh Gia Lai.

Tham dự buổi phát quà có ĐĐ. Thích Minh Thật – Ủy viên HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban TT-XH Phật giáo TP.HCM; NT. Thích Nữ Từ Nhẫn – Phó Phân Ban Ni giới T.Ư, Trưởng Phân Ban Ni giới TP.HCM; NS. Thích Nữ Huệ Tuyến – Phó Trưởng ban Kinh tế – Tài chính T.Ư, Phó Trưởng ban TT – XH Phật giáo TP.HCM; bà Mai Thị Hạnh – Phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; cùng các thành viên trong đoàn từ thiện.

Chư tôn đức Tăng Ni chứng minh

Đón tiếp phái đoàn có TT. Thích Đồng Giải – Ủy viên HĐTS, Phó ban Chánh Thư ký BTS Phật giáo tỉnh Gia Lai.

Bà Mai Thị Hạnh phát biểu chia sẻ

Phát biểu tại buổi lễ, bà Mai Thị Hạnh có lời hỏi thăm sức khỏe và động viện đến bà con nhân dân tại địa phương, nhằm sẻ chia trên tinh thần yêu thương và giúp đỡ. Ban TT – XH Phật giáo TP.HCM cùng nhóm thiện nguyện “Chia sẻ – Sharing” đã gửi đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Gia Lai 500 phần quà. Đây là tấm lòng của các thành viên trong đoàn, mong rằng bà con nơi đây cố gắng vượt qua những khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Người dân nghèo huyện IA GRAI đến nhận quà từ thiện

Được biết, huyện IA GRAI, là huyện vùng núi có nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đa số là người dân tộc, cuộc sống của người dân còn nhiều vất vả, thiếu thốn. Tại đây, đoàn đã trao tặng những phần quà và suất cơm yêu thương do Ban TT – XH Phật giáo TP.HCM gửi đến bà con. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm: gạo, mì gói và tiền mặt. Tổng kinh phí của chuyến từ thiện khoảng 250 triệu đồng.

Phật sự Tản Viên tổng hợp

 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares