CLB Hương Từ Bi kết hợp cùng chùa Quất Lâm tổ chức “ Đêm trăng cổ tích” năm 2023

Hòa trong không khí vui đón tết Trung thu của thiếu nhi cả nước.  Tối ngày 14/8 Âm lịch, CLB Thanh Thiếu Niên Phật Tử Hương Từ Bi kết hợp với chùa Quất Lâm tổ chức chương trình “ Đêm trăng cổ tích” cho các em thiếu nhi tại thôn Cố Thổ xã Hòa Sơn huyện Lương Sơn Tỉnh Hòa Bình.

Có thể là hình ảnh về 6 người

Không khí chuẩn bị Trung Thu tại chùa Quất Lâm

Chương trình hoan hỷ có sự quang lâm chứng minh của quý Chư Tôn Đức Tăng Ni Đạo Tràng TTHHVN cùng lãnh đạo các ban ngành địa phương sở tại. Mở đầu chương trình, Ông Vũ Văn Tâm đại diện cho chính quyền địa phương đã gửi những lời yêu thương, động viên tới các em thiếu nhi hy vọng các em sẽ luôn nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

 Các anh chị trong CLB Hương Từ Bi

Trong không khí vui tươi của “Đêm trăng cổ tích”, các em nhỏ được vui chơi, ca hát, tham gia các trò chơi và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn thiếu nhi cùng các anh chị trong CLB HTB. Cũng trong dịp này chùa Quất Lâm cũng đã chuẩn bị 20 suất quà đặc biệt dành tặng tới các bạn thiếu nhi nghèo có thành tích học tập tốt. Qua đó tiếp thêm động lực cho các em phấn đấu vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập nhân dịp năm học mới 2023 – 2024. 

Chư tôn đức cùng chính quyền địa phương trao quà cho các em nhỏ

Cuối chương trình các bạn CLB Hương Từ Bi đã cùng các em nhỏ quây quần phá cỗ khép lại một mùa Trung ấm áp, vui tươi đầy ý nghĩa. 

Các em nhỏ quây quần phá cỗ 

CLB thanh thiếu niên Phật tử Hương Từ Bi Chùa Khai Nguyên thành lập vào năm 2013 dưới sự dẫn dắt và cố vấn của Đại Đức Thích Đạo Thịnh. Suốt 10 năm qua, CLB đã nỗ lực không ngừng trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và phụng sự Đạo Pháp như: Xây nhà tình thương, xây trường học vùng cao, từ thiện vùng gặp thiên tai mỗi năm, phát cháo miễn phí tại bệnh Viện Bạch Mai, tổ chức lớp học Đạo Đức cho sinh viên, hỗ trợ các công tác hoằng pháp của Đạo Tràng TTHHVN. Với mỗi thế hệ  bạn trẻ tham gia CLB các em đều được học tập tinh thần từ bi, cứu khổ, bạn vui của Đạo Phật. Từ đó cũng là hành trang vững vàng trên con đường tu rèn trở thành người công dân tốt cho xã hội. 

Không có mô tả ảnh.

 

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Hoạt động thiện nguyện của CLB Hương Từ Bi 

Chương trình trung thu năm nay đã diễn ra thành công viên mãn, thêm một lần nữa CLB đã gửi gắm được tình yêu thương lan tỏa của mình tới những em nhỏ ở vùng quê Hòa Bình với đúng sứ mệnh “ Nguyện đem hương từ lan tỏa khắp muôn phương”.

Tuệ An/ Phật Sự Tản Viên

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares