Chùa Vân Gia trang nghiêm tổ chức lễ Phật Đản 2567 PL – 2023 DL

   Chùa Vân Gia đã trang nghiêm tổ chức chương trình Lễ Phật Đản vào lúc vào lúc 19h30 , thứ bảy ngày 27/05/2023 (tức ngày mùng 09/04 Quý Mão).

   Hàng năm, khi mùa hạ về,  hoa sen khoe sắc, Phật tử khắp muôn nơi đều hân hoan kính mừng ngày Đản sinh của Đức Thích Ca Mâu Ni Phật. Với lòng cảm niệm thành kính, chương trình Lễ Phật Đản tại chùa Vân Gia đã diễn ra vào lúc vào lúc 19h30 , thứ bảy ngày 27/05/2023 (tức ngày mùng 09/04 Quý Mão).

 

   Phật tử chào đón Lễ Phật Đản cùng những ngọn nến sáng rực rỡ

   Chùa Vân Gia vốn được biết đến là nơi chốn thiêng liêng, đã trở thành điểm đến quan trọng trong lòng hàng trăm Phật tử, nơi họ tìm về để tìm kiếm sự thanh tịnh và sự an lạc. Được sự đồng ý của Sư Phụ trụ trì ĐĐ. Thích Đạo Thịnh,  chùa Vân Gia đã long trọng tổ chức Đại lễ Phật Đản 2567 PL – 2023.

Lễ dâng đăng cúng dàng Chư Phật và nhiễu Tam Bảo

   Trong không khí trang nghiêm và tràn đầy sự cung kính, các Phật tử tham dự Lễ Phật Đản đã chuẩn bị những ngọn nến sáng rực rỡ, những đóa hoa tươi thắm và tiếng chuông trầm ấm vang ngân tạo nên bầu không ý an lạc và tôn nghiêm nơi cửa thiền. 

  

  Ảnh kỷ niệm Lễ Phật Đản của chùa Vân Gia mừng lễ Phật Đản 2567 PL – 2023 DL

   Lễ Phật Đản tại Chùa Vân Gia là cơ hội để các Phật tử và người dân tìm về những giá trị bên trong tâm hồn, đánh thức những phẩm hạnh tốt đẹp và hướng về phía con đường giác ngộ. Cũng là cơ hội để tất cả chúng ta cùng nhau thực hiện những hành động thiện nguyện, học hỏi về những giáo lý Phật pháp, chia sẻ những niềm vui và hạnh phúc với mọi người xung quanh tại ngôi chùa tràn đầy sự yên bình này.

Phật sự Tản Viên tổng hợp.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares