Chùa Khai Nguyên tổ chức thành công Khóa tu Địa Tạng tháng 10

Thể theo tâm nguyện của tín đồ Phật tử và nhân dân địa phương, đạo tràng Tịnh Tông Học Hội Việt Nam đã trang nghiêm tổ chức Khóa Tu Địa Tạng tháng 10 năm Quý Mão tại chùa Khai Nguyên từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 10 năm 2023  (tức từ ngày 01 đến ngày 03 tháng 12 năm 2023 DL).

Thông bạch của Khóa tu Địa Tạng

Trong những ngày khóa tu diễn ra đều có thời giảng pháp và vấn đáp của Đại Đức Thích Đạo Thịnh trụ trì chùa Khai Nguyên. Thầy sẽ giải đáp những thắc mắc và nghi vấn của quý Phật tử trong suốt quá trình tu tập giúp cho hàng Phật tử có thêm được chính tín với pháp môn Tịnh Độ cũng như nương theo giáo Pháp để vững bước trên con đường tu học. Đặc biệt trong buổi sáng cuối cùng của khóa tu Địa Tạng, là những câu chuyện Phật Pháp nhiệm màu được chia sẻ của quý liên hữu Phật tử.

Quý Phật tử về chùa cùng nhau tu học tại Pháp Hội

Phật tử chia sẻ câu chuyện Phật pháp nhiệm màu

Trong ba ngày khóa tu diễn ra, chư tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử đạo tràng Tịnh Tông Học Hội Việt Nam đã cùng nhau tụng kinh, ăn chay, in ấn kinh sách, phóng sinh …. Trong những ngày này, Phật Tử tu tập tại chùa và cả những Phật tử tu tập qua trực tuyến đều cùng nhau giữ tâm ý thanh tịnh, không nói và làm điều ác 

Chư tôn đức Tăng Ni cùng nhau tụng kinh tu học

ĐĐ Thích Đạo Thịnh trả lời các câu hỏi vấn đáp của Phật tử

Phật tử về tham dự khóa tu được tu tập theo sự hướng dẫn của chư Tôn đức và dâng sớ cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho gia đình và người thân luôn được cát bảo bình an, sở cầu như ý.

Phật sự Tản Viên tổng hợp

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares