Chùa Khai Nguyên tổ chức Pháp hội Quán Âm Tam Thời hệ niệm cầu an đầu xuân Giáp Thìn

Thể theo tâm nguyện của Quý liên hữu đồng tu và nhân dân, tín đồ Phật tử thập phương, được sự chấp thuận của các cấp chính quyền, chùa Khai Nguyên dự kiến tổ chức Pháp hội Quán Âm TTHN Cầu An đầu xuân từ ngày 22 đến 28 tháng Giêng năm Giáp Thìn (Tức  từ 02 đến 08 tháng 03 năm 2024).

Thông bạch Pháp Hội Quán Âm Tam Thời Hệ Niệm 

Nghi lễ Cầu an đầu năm được chùa Khai Nguyên tổ chức thường niên là dịp để cho mọi người hướng về Tam Bảo, bỏ ác làm lành, đồng thời cũng thành tâm cầu nguyện cho bản thân và gia đình khởi đầu năm mới sức khỏe đồi dào, tai qua nạn khỏi và cùng nguyện cầu dịch bệnh tiêu trừ, thế giới hòa bình, chúng sinh an lạc. 

Năm nay Pháp hội cầu an đầu năm sẽ diễn ra trong vòng 7 ngày, với các thời Vấn đáp của Thượng tọa Thích Đạo Thịnh trụ trì chùa Khai Nguyên. Các Phật tử đến tu học còn được hướng dẫn nghi thức Tụng kinh, Lễ Phật, niệm Phật, Kinh hành…

Đặc biệt vào ngày cuối cùng của Pháp hội là lễ Quy Y Tam Bảo cho thiện nam tín nữ mong muốn trở thành người con Phật và phát nguyện Quy Y Tam Bảo, tu học theo chính Pháp. Đây là buổi lễ quan trọng nhằm đánh dấu bước chân đầu tiên của một người Phật tử trên con đường tu học đạo giải thoát.

Phật tử về tham dự Pháp hội được tu tập theo sự hướng dẫn của chư Tôn đức và dâng sớ cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho gia đình và người thân luôn được cát bảo bình an, sở cầu như ý trong dịp đầu xuân năm mới.

Một số hình ảnh của Pháp Hội năm 2023:

Phật sự Tản Viên tổng hợp 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares