Chùa Khai Nguyên tổ chức khóa tu Địa Tháng 12

Thể theo tâm nguyện của tín đồ Phật tử và nhân đân địa phương, Đạo tràng Tịnh Tông Học hội Việt Nam tổ chức Khóa Tu Địa Tạng tháng 12 năm Quý Mão tại chùa Khai Nguyên từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 12 năm Quý Mão (ÂL).

Trong suốt 3 ngày khóa tu diễn ra đều có thời Vấn đáp Phật pháp của Thượng tọa Thích Đạo Thịnh trụ trì chùa Khai Nguyên. Thầy sẽ giải đáp những thắc mắc và nghi vấn của quý Phật tử trong quá trình tu tập giúp cho hàng Phật tử có thêm được chính tín với pháp môn Tịnh Độ cũng như nương theo Chính Pháp của Chư Phật để vững bước trên con đường tu học. Sau thời thính pháp buổi sáng, mỗi ngày khóa tu các Phật tử đều được Chư tôn đức hướng dẫn nghi lễ Tụng Kinh Địa Tạng, Lễ Phật, niệm Phật, Kinh hành.

 Đặc biệt trong khóa tu Địa Tạng lần này sẽ diễn ra Lễ Tổng kết Đạo tràng năm 2023 và Lễ Công bố, trao Quyết định Ban Bảo trợ Văn phòng Trung Ương GHPGVN đợt 2 diễn ra vào sáng ngày Chủ nhật 18/12 năm Quý Mão.

Đây là khóa tu cuối cùng của năm 2023 là dịp để mọi người đặc biệt là những người con Phật cùng nhìn lại quãng đường tu học trong suốt một năm qua. Đồng thời tín đồ Phật tử về tham dự khóa tu lần này được cùng nhau tu tập dưới sự hướng dẫn của chư Tôn đức và dâng sớ nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho hết thảy đại chúng có một năm mới bình an, sở nguyện như ý.

Phật sự Tản Viên tổng hợp

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares