Chùa Khai Nguyên: Hoàn mãn pháp hội Địa Tạng tháng 3

Pháp hội Địa Tạng

Khóa Tu Địa Tạng cuối tháng 3 năm Giáp Thìn (từ ngày 03 – 05/05/2024) dưới sự chủ trì của Thượng tọa Thích Đạo Thịnh trụ trì chùa Khai Nguyên đã khép lại hoàn mãn.

Trong không khí chuẩn bị đón mùa Phật Đản – Kính mừng Đức Từ Phụ Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Đản sinh. Đông đảo quý liên hữu Phật Tử cùng vân tập về chùa Khai Nguyên tu học. 

Trong ba ngày khóa tu diễn ra, chư tôn đức Tăng Ni và quý Phật tử đạo tràng Tịnh Tông Học Hội Việt Nam đã cùng nhau tụng kinh, Lễ Phật, Niệm Phật, ăn chay, in ấn kinh sách, phóng sinh… Trong những ngày này, Phật Tử tu tập tại chùa và cả những Phật tử tu tập qua hình thức trực tuyến đều cùng nhau giữ tâm ý thanh tịnh, không nói và làm điều ác. 

Tại khóa tu các phật tử được lắng nghe các thời giảng pháp và vấn đáp của quý thầy – Thượng Tọa Thích Đạo Thịnh trụ trì chùa Khai Nguyên. Thầy đã giải đáp những thắc mắc và nghi vấn của quý Phật tử trong suốt quá trình tu tập giúp cho hàng nghìn Phật tử có thêm được chính tín với pháp môn Tịnh Độ cũng như nương theo giáo Pháp để vững bước trên con đường tu học. Bên cạnh đó, các Phật tử được tham gia những nghi lễ thời thượng cúng, thời pháp thoại, thời cúng thí thực,… theo đúng nghi thức nhà Phật.

Phật tử về tham dự khóa tu được tu tập theo sự hướng dẫn của chư Tôn đức và dâng sớ cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho gia đình và người thân luôn được cát bảo bình an, sở cầu như ý.

Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho quý vị Phật Tử thân tâm thường lạc, công đức tu học viên mãn để dâng cúng dàng đóa hoa giới đức trang nghiêm lên Đức Phật nhân mùa Khánh Đản PL.2568 – DL.2024.

Một vài hình ảnh của 3 ngày khóa tu:

Pháp hội Địa Tạng

Pháp hội Địa Tạng

Pháp hội Địa Tạng

Pháp hội Địa Tạng

Pháp hội Địa Tạng

Pháp hội Địa Tạng

 

Phật Sự Tản Viên thực hiện

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares