Pháp hội cầu siêu nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu năm 2023 tại chùa Khai Nguyên

Nhân mùa Vu Lan Báo Hiếu năm 2023, Chùa Khai Nguyên đã long trọng tổ chức Pháp hội cầu siêu diễn ra từ ngày 25-27/8/2023 (tức ngày 10-12 tháng Bảy năm Quý Mão). Pháp hội đã quy tụ hơn 20.000 nhân dân và Phật tử thập phương tới tham dự.
Buổi sáng ngày thứ Nhất và thứ Hai của Pháp hội, Sư phụ dành để trả lời những câu hỏi của các Phật tử. Mỗi câu hỏi là một hoàn cảnh, một câu chuyện cũng là thắc mắc của đông đảo hàng Phật tử đã được Sư phụ uyển chuyển nhẹ nhàng giải đáp, thầy tháo gỡ mối tơ vò trong lòng chúng con theo cách đơn giản, dễ hiểu với tất cả mọi người.

Trong buổi sáng ngày thứ Ba của Pháp hội diễn ra chương trình Phật Pháp nhiệm màu với những câu chuyện có thật của hàng Phật tử, đó là những sự nhiệm màu ngay trong cuộc sống hiện tại, là lợi ích thực sự của việc đọc tụng kinh điển và tu học theo chính pháp của Đức Như Lai.

Ba Ngày Pháp hội tu trọn bộ Pháp Trung Phong Tam Thời Hệ Niệm gồm các thời Khai thị, tụng kinh, lễ Phật, Niệm Phật, cầu siêu. Công đức này thù thắng hơn tất cả mọi việc thiện lành của thế gian. Hàng Phật tử hội tụ về đây một lòng hướng về ngôi Tam Bảo, nguyện cầu cha mẹ đời này và nhiều đời nhiều kiếp về trước nếu còn tại thế luôn được an vui, mạnh khoẻ, hạnh phúc, nếu đã quá vãng liền được siêu thăng tịnh cảnh, vĩnh viễn thoát khỏi sinh tử luân hồi khổ đau.

Cũng trong ngày cuối cùng của Pháp hội, Sư phụ trụ trì đã quy y cho hơn 2000 người tín tâm hướng Phật. Kể từ nay, những vị Tân Quy y một lòng hướng về ngôi Tam Bảo, thạnh phúc thay, hàng Phật tử đã có nơi để nương tựa, hướng về.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares