Được vợ niệm Phật, trì Chú Đại Bi, chồng khỏi hẳn virus gây ung thư gan

Mình làm tất cả những việc nói trên rồi mang công đức đó hồi hướng cho tổ tiên, thân bằng quyến thuộc và khắp các pháp giới, chúng sinh trong, và hồi hướng công đức đó cho cả chồng mình, cho oan gia trái chủ của chồng…Và cuối cùng sự nhiệm mầu không thể nghĩ bàn đã đến.

Xin chào các bạn đồng hữu! Mình là Liên Hương, hôm nay mình xin chia sẻ sự nhiệm mầu của việc niệm Phật, trì Chú Đại Bi và được linh ứng trong gia đình mình với các bạn để chúng ta cùng nhau tinh tấn hơn trên con đường tìm về cội giác.

Chuyện của mình bén duyên với Chú Đại Bi là từ khi chồng mình bị đau bụng mấy năm liền… Đi hết bác sĩ này kia và rất nhiều xét nghiệm cũng không tìm ra được bệnh gì!

Đến gần đây về Việt Nam, mẹ mình đưa chồng mình tới một bác sĩ ở Sài gòn và biết được kết quả “chồng mình bị viêm gan B có tế bào chuyển sang ung thư”.

Khi chồng mình trở lại Hà Lan đưa xét nghiệm cho bác sĩ (một tiến sỹ y khoa, cũng là anh chồng mình nói là khó chữa lắm 1/5000% cơ hội thôi vì có hơn 12 ngàn con virus đã vào trong máu) bác sĩ tiến hành xét nghiệm lại và đưa ra phương pháp điều trị.

Thời gian đó mình buồn phiền, suy sụp, chẳng biết làm gì chỉ động viên chồng cố gắng… Mặt khác mình quỳ trước bàn thờ Phật và phát nguyện trì 1200 biến Chú Đại Bi, lạy 500 lạy Quán Thế Âm Bồ Tát, niệm A- Di- Đà Phật trong 10 ngày, mỗi lần trì chú hay niệm Phật mình để 1 ly nước chanh muối trên bàn thờ Phật. Đến tối chồng mình đi làm về, mình thỉnh ly nước trên ban thờ xuống và trì thêm 1 biến Chú Đại Bi và niệm Phật đến khi chồng uống hết.

Mình làm tất cả những việc nói trên rồi mang công đức đó hồi hướng cho tổ tiên, thân bằng quyến thuộc và khắp các pháp giới, chúng sinh trong, và hồi hướng công đức đó cho cả chồng mình, cho oan gia trái chủ của chồng…

Và cuối cùng sự nhiệm mầu không thể nghĩ bàn đã đến, 6 tháng sau chồng mình đi kiểm tra, xét nghiệm lại để chờ tìm cách điều trị mới.

Bất ngờ thay, bác sĩ thông báo kết quả xét nghiệm lần này chồng mình không còn con virus nào nữa. Ngay cả bác sĩ cũng không thể giải thích sự kì diệu này, ông ấy nói trường hợp của chồng mình rất lạ và chỉ biết chúc mừng gia đình mình.

Qua sự nhiệm mầu, linh ứng thật không thể nghĩ bàn của việc trì chú Đại Bi và niệm Phật mình rút ra được rằng: “Thành tâm, tín nguyện… chắc chắn chư Phật, Bồ Tát sẽ gia hộ cho chúng ta sở cầu như ý các bạn ạ!”.

Tận tâm con xin cảm tạ ơn chư Phật, chư Bồ Tát thương xót cứu độ chúng con. Con nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều viên thành Phật Đạo.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares