Gia đình thoát khỏi đám cháy tại Khương Hạ nhờ niệm Quán Thế Âm Bồ Tát

Dưới đây là một câu chuyện có thật kể về sự việc cháy nhà mà gia đình một nạn nhân trong đám cháy tại Khương Hạ vừa qua. Đó là một bi kịch khủng khiếp mà những người ở lại không thể nào quên.  

Đây là một trải nghiệm đặc biệt và là một bài học về sự trân trọng cuộc sống và lòng biết ơn Phật đã cứu chúng sinh thoát khỏi nguy nan. Phật sự Tản Viên xin phép được viết lại lời kể đó dưới đây:

Con là nạn nhân của vụ cháy tại Chung cư số 37 – Ngõ 29/70 Khương Hạ gần đây. Con đã trải qua biết bao gian khó cùng với gia đình, tổng cộng 5 người, sống chung dưới một mái nhà.

Chính vào lúc con phát hiện vụ cháy vào 0h ngày 13/9, với khói mù mịt đen kịt, con đã có lúc cảm thấy bất lực và tuyệt vọng. Nhưng lòng tin vẫn còn vững, và con đã cầu nguyện, niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, hy vọng được cứu thoát. Con cùng gia đình và những người hàng xóm đã tụ tập, niệm danh hiệu này với lòng tin mãnh liệt.

Dưới cảnh ngồi trong căn nhà cháy, trong tưởng tượng sự chết chóc đang gần kề, gia đình con vẫn giữ được sự bình tĩnh, lòng tin mạnh mẽ. Con tin chắc rằng sự cầu nguyện và niềm tin của gia đình sẽ được lắng nghe, và mẹ Quan Âm Bồ Tát sẽ cứu cả gia đình con.

Và kỳ diệu đã xảy ra, khoảng 4h30, gia đình con và hàng xóm được cứu sống. Đó là một phép mà con không thể diễn tả, và con biết mình được sống lại nhờ lòng từ bi và cứu khổ của Quan Âm Bồ Tát.

Gia đình thoát khỏi đám cháy tại Khương Hạ nhờ niệm Quán Thế Âm Bồ Tát

Hiện tại, tất cả chúng con đang dần ổn định, không ai gặp chấn thương nghiêm trọng. Chỉ có một ít nhem nhuốc về mặt tinh thần do tác động của khói.

Gia đình con, 5 người, cùng với 2 người hàng xóm, đã sống một cách kỳ diệu, cố thủ trong nhà suốt 4 tiếng rưỡi và được cứu thoát. Con chân thành cảm tạ Quan Âm Bồ Tát đã cứu gia đình con thoát nạn khó khăn.

Đại nguyện của Bồ Tát Quán Thế Âm và Đức Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai thật không thể không tin. Mong rằng tất cả mọi người hãy tin vào Nhân Quả, duy trì lòng tin vào Phật Pháp và hướng đến con đường của Phật Pháp. Chúng con xin cầu chúc mọi người được an lành và bình yên.

 

Phật sự Tản Viên tổng hợp

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares