Chùa Văn Lai tổ chức Đại Lễ Kính Mừng Đức Phật đản sinh

Trong không khí hân hoan kính mừng Khánh Đản – Cảm niệm ngày Đức Phật Thích Ca Đản sinh, sáng ngày 31/5/2023 chùa Văn Lai đã tổ chức Chương Trình Phật Đản, với sự hiện diện của chư tôn đức Tăng Ni, ban lãnh đạo xã Ba Trại và hơn 500 quý liên hữu Phật tử gần xa về tham dự. 

Chương trình Đại Lễ Kính Mừng Đức Phật Đản Sinh tại chùa Văn Lai là dịp để những người con Phật cùng nhìn lại và suy ngẫm về cuộc đời và hành trình trao truyền chân lý giác ngộ giải thoát của Đức Phật. Mặc dù đã trải qua hàng nghìn năm, nhưng thông điệp về tình yêu thương, từ bi hỷ xả và bao dung của Người vẫn đang được lan tỏa và mang lại niềm hỷ lạc cho nhân loại.

Tiết mục ca nhạc chào mừng đại lễ

Không khí trang nghiêm trong nghi lễ Phật đản là dịp để đại chúng cùng được lắng tâm, trở về tự tính chân như, nương theo giáo pháp huyền nhiệm của mười phương Chư Phật. Buổi lễ mừng Khánh Đản năm nay đã khép lại trong niềm hoan hỷ, an lạc của tất cả chư tôn đức Tăng Ni, quý vị đại biểu và hàng Phật Tử Thập Phương.

Đại chúng trang nghiêm tụng Kinh trong buổi lễ

Mái Già Lam Văn Lai Tự vẫn uy nghiêm nơi đây, chào đón Phật Tử về tu tập mỗi ngày. Như để nhắc nhở mỗi chúng ta: Trên mọi bước đi trong hành trình tu tập, chúng ta cần luôn hướng về ánh sáng Phật Pháp, noi theo Hạnh Nguyện của Đức Thế Tôn thì mới có thể thâm nhập và ý nghĩa thâm sâu huyền nhiệm của Đạo Pháp. Từ đó, đưa Đạo và Đời, sống đời sống hỷ lạc, an vui.

Phật sự Tản Viên tổng hợp

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares