Chùa Khai Nguyên tổ chức khóa tu sinh viên đầu tiên của năm Giáp Thìn

Được sự nhất trí của Sư Phụ trụ trì Thượng Tọa Thích Đạo Thịnh cùng chư tôn đức Tăng Ni chùa Khai Nguyên, CLB Thanh Thiếu Niên Phật tử Hương Từ Bi  sẽ tổ chức khóa tu sinh viên “ Đi Gặp Mùa Xuân” vào 2 ngày 16/3/2024  và  17/3/ 2024.

Tiếp nối sự thành công của các khóa tu sinh viên trước đó, sự trở lại của khóa tu lần này là cơ hội để các bạn sinh viên được lên chùa lễ Phật, cầu bình an cho gia đình, người thân nhân dịp đầu xuân năm mới.

Khóa tu “Đi Gặp Mùa Xuân” sẽ là dịp để các bạn giao lưu gặp gỡ, tu học Phật Pháp, nuôi dưỡng tâm từ bi, cầu mong những điều bình an hạnh phúc cho người thân và bạn bè. Sẽ mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm, hành trang ý nghĩa và thiết thực trên con đường học tập và định hướng tương lai.

Sau hơn 10 ngày mở link đăng kí, BTC đã nhận được hơn 5000 lượt đăng kí từ  các bạn trẻ quan tâm với mong muốn tham gia khóa tu. Công tác chuẩn bị cho khóa tu sinh viên đang được gấp rút triển khai để có thể tạo nên môi trường an lạc nhất cho các bạn trẻ về chùa tu học.

Với sự trở lại của khóa tu sinh viên, BTC hứa hẹn sẽ mang tới những điều vô cùng thú vị, mỗi chương trình trong khóa tu đều sẽ là một món quà dành tặng cho các bạn khóa sinh!

Hình ảnh về khóa tu 2023:

Phật sự Tản Viên tổng hợp

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares