BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2023

Ngày 31/01 (nhằm ngày 21 tháng Chạp năm Quý Mão), tại chùa Tân Bảo, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lào Cai đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Phật sự năm 2023 và triển khai phương hướng hoạt động trong năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị

Buổi lễ có sự hiện diện chứng minh và tham dự của Hòa thượng Thích Thanh Điện, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lào Cai và các Phó ban BTS GHPGVN tỉnh cùng Chư Tôn đức, cư sĩ Phật tử trong BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai.

Hội nghị được đón tiếp ông Nguyễn Trung Tuyến, Phó Ban Dân vận tỉnh Lào Cai; Ông Vũ Trọng Khuynh, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh cùng đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể.

Hội nghị đã thông qua báo cáo Tổng kết với nhiều thành tựu Phật sự nổi bật trong công tác Hoằng pháp, Hướng dẫn Phật tử, Nghi lễ, Từ thiện xã hội… Đặc biệt năm 2023 đã qua, GHPGVN đã kêu gọi được hơn 4,1 tỷ đồng phục vụ an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đại diện đại biểu tham dự

Tại Hội nghị Hòa thượng Thích Thanh Điện đã tán dương công đức tinh tiến tu hành, hoằng pháp, từ thiện, giáo dục, nghi lễ của chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh Lào Cai rất tốt và cần cố gắng nỗ lực, đoàn kết làm việc nhịp nhàng hơn nữa để bước sang năm 2024 đạt được nhiều kết quả to lớn hơn trong các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh nhà góp phần xây dựng cho Phật giáo tỉnh Lào Cai, Phật giáo Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh trong lòng nhân thế…

Nhân tại hội nghị Hòa Thượng cũng đã trao bằng tuyên dương công đức cho các tập thể và cá nhân đã tận tâm cống hiến vì Đạo pháp nói chung và BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai nói riêng.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Phật sự Tản Viên tổng hợp

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares