Trang nghiêm lễ Phật Đản chùa Lai Bồ

Đại lễ Phật Đản là một trong những sự kiện thiêng liêng trong Phật giáo, nhân kỷ niệm ngày Đức Phật Thích Ca Mâu Ni thị hiện nơi cõi Ta Bà PL.2567 – DL.2023. Tối ngày 30/5/2023, chùa Lai Bồ – Thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì đã trang nghiêm tổ chức Đại lễ Phật Đản trong sự hoan hỷ của Phật Tử Thập Phương.

Đặc biệt trong buổi lễ, có sự tham gia của Đại Đức Thích Đạo Thịnh –Trưởng BTSGHPGVN Huyện Ba Vì. Buổi lễ đã thu hút hơn 600 Phật tử đến tham dự, tạo nên một không gian đầy trang nghiêm để tỏ lòng thành kính đối với Đức Phật. Dưới sự hướng dẫn của quý Thầy và Chư Tôn Đức Tăng Ni, các Phật Tử được tụng kinh, thực hiện các nghi lễ tắm Phật và lắng nghe những lời pháp nhũ của Quý Thầy.

Đại Đức Thích Đạo Thịnh tiến hành nghi lễ tắm Phật

Đại lễ Phật Đản tại chùa Lai Bồ là dịp quan trọng để mọi người cùng nhau hướng về thể hiện lòng thành kính đối với Đức Phật. Đồng thời, còn mang đến sự kết nối cho cộng đồng Phật tử, tạo ra một không gian đầy sự hỷ lạc, hiểu thương trong ánh hào quang của mười Phương Chư Phật.

Chúng Phật tử trang nghiêm tụng kinh

Mỗi mùa sen nở, ngày Khánh Đản về chúng ta lại được cùng nhau nhìn lại và suy ngẫm về những lời dạy của Ngài. Thông điệp về tình yêu thương, từ bi, nhân ái mà Đức Phật đã truyền bá vẫn còn sống động và ý nghĩa trong lòng mỗi Phật Tử. Xin kính chúc quý vị một mùa Phật Đản an lạc, tu tập tinh tấn để cùng nhau lan tỏa tinh thần từ bi mà Đức Phật đã chỉ dạy. Cùng nhau thắp sáng con đường giác ngộ, đẩy lùi bóng tối vô minh và truyền bá giá trị Phật giáo đến tất cả đại chúng.

Phật sự Tản Viên tổng hợp

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares