Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng Đại lễ Phật đản PL.2567 đến GHPGVN

Sáng 2-6, tại chùa Quán Sứ (Hà Nội), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến thăm và chúc mừng các chức sắc, Tăng Ni, Phật tử GHPGVN nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2567 – DL.2023.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến chùa Quán Sứ chúc mừng Tăng Ni, Phật tử GHPGVN nhân dịp Đại lễ Phật đản PL.2567 – DL.2023

Đón tiếp phái đoàn có Hòa thượng Thích Thanh Dũng, Phó Pháp chủ kiêm Chánh Thư ký Hội đồng Chứng minh; Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN cùng chư tôn giáo phẩm lãnh đạo Hội đồng Chứng minh, Hội đồng Trị sự GHPGVN. Cùng tham dự có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Ủy ban T.Ư MTTQVN; lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan T.Ư.

Thủ tướng chúc mừng Đại lễ Phật đản

Thủ tướng khẳng định trong bất cứ thời kỳ nào của lịch sử, Phật giáo cũng có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc với tinh thần “Hộ quốc, an dân” và phương châm “Đạo pháp – Dân tộc và Chủ nghĩa xã hội”. Trong những năm gần đây, các hoạt động Phật sự và hoạt động xã hội của Phật giáo có sự đổi mới, luôn hướng đến con người, vì con người; các hoạt động từ thiện, nhân đạo, an sinh xã hội được đông đảo tín đồ, Phật tử và người dân đồng lòng ủng hộ. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thủ tướng trân trọng gửi đến chư tôn giáo phẩm GHPGVN, Tăng, Ni, cùng đồng bào Phật tử trong và ngoài nước lời chúc mừng Đại lễ Phật đản PL. 2567 thành tựu viên mãn.

Hòa thượng Thích Thiện Nhơn gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cùng các cấp, các ngành đã chúc mừng Đại lễ Phật đản.

Thay mặt GHPGVN, Hòa thượng Thích Thiện Nhơn gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành đã chúc mừng Đại lễ Phật đản. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng Phật tử GHPGVN trong các hoạt động Phật sự. Trong thời gian tới, GHPGVN sẽ tiếp tục hướng dẫn Tăng Ni, đồng bào Phật tử toàn quốc thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Hiến chương của Giáo hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì mục tiêu đất nước ngày càng phồn vinh, hùng cường, thịnh vượng, nhân dân ấm no, hạnh phúc.

Phật sự Tản Viên tổng hợp.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares