Ngày thứ 2 của khóa tu tại chùa Khai Nguyên 2024

Sáng ngày 08/7/2024 (nhằm ngày 3/6 Giáp Thìn), bước vào ngày tu tập thứ hai của khóa tu mùa hè năm 2024 tại chùa Khai Nguyên (thôn Tây Ninh, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội), hơn 1.300 khóa sinh đã có những trải nghiệm tràn ngập “Tuổi trẻ và ước mơ”. 

Sáng ngày 08/7/2024 bước vào ngày tu tập thứ hai của khóa tu mùa hè  năm 2024 tại chùa Khai Nguyên hơn 1.300 khóa sinh đã có một buổi tràn ngập

Trong ngày thứ 2 của khóa tu, các em khóa sinh đã được lắng nghe thời pháp thoại về “Tuổi trẻ và ước mơ” do Sư phụ trụ trì chia sẻ. Bên cạnh đó, những hoạt động đan xen tu học đã đem đến cho các em nhỏ ngày trải nghiệm ý nghĩa và bắt nhịp làm quen với các hoạt động của khóa tu tại Chùa Khai Nguyên.

Chiều cùng ngày, nhằm kết nối và tạo không gian cho các em khóa sinh được vui chơi, trải nghiệm, được cùng chơi và học. Ban tổ chức đã dựng lên chuỗi trò chơi mang tên “Cuộc đua kỳ thú” để các em tham gia.

Buổi tối trong ngày thứ 2, các em khóa sinh được sinh hoạt gia đình của mình và được tìm hiểu các kiến thức Phật Pháp, Xã hội, lên ý tửng tập kịch cùng các anh chị Tình Nguyện Viên. 

Trải qua 1 ngày vui chơi, BTC mong muốn mang đến cho các em tiếng cười, giải trí và từ đó gắn kết, giúp cho các em trở nên mạnh dạn, năng động, biết đoàn kết và yêu thương mọi người, học được những bài học về tinh thần đồng đội, tương trợ lẫn nhau. Qua đó tạo thêm cho các em những hoạt động trải nghiệm thú vị hơn ngoài những giờ tu học.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Phật Sự Tản Viên thực hiện

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares