MC Hạnh Phúc từng ung thư máu, bệnh khỏi nhờ Phật pháp

Trong những thời điểm khó khăn và tăm tối, MC Hạnh Phúc đã tìm đến đạo Phật như một lối thoát. Sự khai sáng từ Phật pháp đã giúp anh vượt qua khó khăn và thay đổi cách sống.

MC Hạnh Phúc từng được chuẩn đoán mắc ung thư máu

MC Hạnh Phúc, sinh năm 1986 và nổi tiếng là người dẫn chương trình “Chuyển động 24h” của Đài truyền hình Việt Nam, đã trải qua một khoảng thời gian đen tối khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu vào năm 2012. Đúng vào giai đoạn tuổi trẻ đẹp nhất với nhiều ước mơ chưa thực hiện, Hạnh Phúc đã phải đối mặt với bất ngờ và lo lắng khi nghe tin mình mắc bệnh nguy hiểm – Ung thư máu. Anh đã rơi vào tình cảnh bế tắc và đột ngột quyết định rời bỏ công việc và kế hoạch của mình tại TP HCM để trở về Hà Nội.

Ảnh: Internet

Trong suốt một tháng đầy lo lắng đó, Hạnh Phúc đã tìm đến đạo Phật như một cách “cứu rỗi”. Anh quyết định ăn chay, dành thời gian hàng ngày để hành thiền và tụng kinh. Một tháng sau, anh đã đi kiểm tra lại và kết quả cho thấy anh không còn mắc bệnh ung thư nữa. Chính vì thế mà tin rằng sức mạnh tâm linh đã giúp bản thân vượt qua thời điểm khó khăn đó.

Cú sốc khi đứng giữa ranh giới sinh tử và lòng hiếu thuận đã tạo động lực để MC Hạnh Phúc quyết định trở thành người ăn chay trường.

 Ảnh: Internet

Ánh sáng của Phật pháp đã giúp Hạnh Phúc thoát khỏi bệnh ung thư

Sau cú sốc đối diện với sự nguy hiểm của căn bệnh, Hạnh Phúc đã quyết định thay đổi lối sống và trở thành người ăn chay trường. Ban đầu, anh chỉ ăn chay một vài ngày trong tuần, nhưng sau đó quyết định chuyển sang ăn chay hoàn toàn (chay trường). Anh chia sẻ rằng dù ban đầu cảm thấy khó khăn và thèm mùi thịt, nhưng dần dần anh đã thích và cảm thấy thoải mái hơn với lối sống ăn chay.
Tâm hồn tốt và lòng thành thiện của Hạnh Phúc đã được chứng minh. Anh đã hoàn toàn khỏi bệnh và cho đến nay vẫn giữ sức khỏe tốt, điều mà anh cảm thấy biết ơn và vui mừng. Anh hiểu rằng việc ăn chay không chỉ mang lại ý nghĩa tâm linh mà còn làm cho tâm hồn con người trở nên trong sạch hơn và hướng đến những việc làm thiện.

 

 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares