Khỏi ung thư nhờ sám hối và cầu siêu cho oan gia chưa đầy một tháng

Đây là câu chuyện có thật được trích từ facebook Như Huyền đến từ Phú Thọ

Tôi có một cô em gái rất đáng yêu và hiền lành. Năm nay, em 24 tuổi và từ rất sớm  đã quy y Tam Bảo với Pháp danh là Hạnh Nhuần. Còn tôi tên là Tiến, pháp danh là Chân Tuệ. Hai anh em tôi sinh ra và lớn lên ở mảnh đất trung du Phú Thọ. Hiện tại, tôi đang công tác tại Viện Kiểm Sát Tối Cao.

Hai anh em chúng tôi lớn lên trong một gia đình gia giáo, được nuôi dưỡng trong môi trường yên bình và hòa thuận. Cuộc sống của gia đình diễn ra êm đềm cho đến một ngày đặc biệt… Đó là khoảng tháng 6 năm 2019, em gái tôi  đột nhiên bị đau bụng dữ dội. Sau khi đưa em xuống Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương (Hà Nội) thì bác sỹ chuẩn đoán em bị ung thư buồng trứng và khối u lớn đến 8,5 cm. Vì khối u quá lớn nên  em tôi phải phẫu thuật để cắt bỏ khối u ngay lập tức.

Những ai có chút ít kiến thức về ung thư đều biết rằng, khi mổ xẻ thì di căn sẽ xuất hiện. Điều này đồng nghĩa với việc khối u sẽ mọc ra ở bất kỳ đâu trong cơ thể và gây nhiều nguy hiểm hơn, khó điều trị hơn so với khối ung thư ban đầu. Do đó, sau khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật, gia đình của chúng tôi được yêu cầu đưa em gái xuống để tiến hành hóa trị sau 2 tuần được mổ. Bác sĩ giải thích rằng nếu không dùng hóa chất trong 2 tuần đó, 100% khối u sẽ di căn và mọc ra những khối ung thư mới nguy hiểm hơn. Em tôi lúc đó coi như cầm chắc cái chết.

Bố tôi là người vô cùng yêu thương con gái, dù có phải bán hết tài sản, ruộng vườn, ông cũng sẽ làm mọi cách để cứu con. Tuy nhiên, ông rất tỉnh táo và suy nghĩ kỹ lưỡng. Ông tìm kiếm mọi thông tin về bệnh ung thư, về các phương pháp điều trị hóa trị và xạ trị trên mạng. Rồi bố tôi nhận ra rằng, thực chất, đó chỉ là những phương pháp cầm cự. Nếu may mắn, bệnh nhân sẽ sống thêm vài năm, nhưng vài năm này sẽ tràn đầy đau khổ. Còn nếu không may, bệnh nhân có thể chết trong vòng 30 ngày sau khi tiến hành hóa trị. Cho dù ở những nước tiên tiến về y học như Mỹ, Nhật Bản… cũng không có cách nào có thể chữa trị được.

Trong khoảng 2 tuần khó khăn này, cả nhà tôi đều sống trong lo lắng và sợ hãi, thêm vào đó là dốc sức tìm kiếm mọi phương thuốc hiệu quả để cứu sống em gái tôi. Tôi cũng không ngoại lệ, cố gắng tìm kiếm trên internet những cách điều trị hiệu quả bệnh ung thư. Và rồi, tôi tình cờ tìm thấy một phóng sự kể về trường hợp của cô Hà Thị Dém, một bệnh nhân bị ung thư tử cung giai đoạn cuối đang điều trị ở bệnh viện ung bướu. Cô may mắn được một người tặng cuốn sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống”.

Ban đầu, cô không tin vào điều này. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ hơn, cùng chứng kiến nhiều trường hợp người bệnh đã bán nhà, bán cửa để chạy theo các liệu pháp hóa trị, xạ trị và kết quả cuối cùng là tử vong nên cô đã quyết định không tiếp tục chọn cách chữa trị thông qua y tế chính thống mà trở về quê hương tuân thủ theo hướng dẫn trong cuốn sách. Mỗi ngày, cô và gia đình cùng nhất tâm chuyên cần trì chú và Vãng Sinh mà không ngần ngại về số lượng.

Cuối cùng, điều kỳ diệu đã xảy ra. Cô Dém đã dần cải thiện về sức khỏe và sau đó bác sĩ cũng chứng nhận cô khỏi bệnh ung thư. Sau khi được nghe câu chuyện của cô, những hy vọng đã trỗi dậy trong lòng tôi và thôi thúc bản thân ngay lập tức tìm kiếm cuốn sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống” để gia đình cùng đọc.

Sau khi đọc cuốn sách, bố tôi, người có vai trò quan trọng trong việc đưa ra quyết định, cũng như tất cả mọi người trong gia đình, đã trải qua một cuộc chiến đấu tư tưởng khốc liệt. Một bên là lắng nghe theo lời khuyên của bác sĩ tại bệnh viện K, quyết định sử dụng hóa trị để kéo dài mạng sống cho em tôi. Một bên là tin tưởng vào Phật Pháp và ứng dụng các nguyên lý của Phật để cứu giúp em tôi.

Tôi tin rằng đây là một trong những quyết định khó khăn nhất trong cuộc đời của bố tôi, bởi vì là tính mạng của con gái ông. Cuối cùng, bố tôi đã lựa chọn Phật Pháp. Gia đình chúng tôi đã đưa em gái về quê Phú Thọ và tuân thủ hướng dẫn trong cuốn sách, dốc toàn lực thực hiện theo.

Hình ảnh bìa sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống”

Link tải file sách “Bệnh viện trả về, Phật Pháp cứu sống”: https://nhanqua.com.vn/benh-vien-tra-ve-phat-phap-cuu-song/ 

Đầu tiên, chúng tôi bắt đầu bằng việc sám hối và cầu siêu cho oan gia trái chủ. Hiểu được Phật Pháp, chúng tôi nhận thức rằng hầu hết những bệnh tật nói chung, và bệnh ung thư, nói riêng, xuất phát từ những vong hồn  của những chúng sinh mà ta đã làm hại trong kiếp này hay kiếp trước, còn được gọi là oan gia trái chủ. Các vong hồn này đến với ý định báo thù, họ tác động một cách âm thầm và vô hình gây ra bệnh tật và đủ loại khổ đau khác.

Để có cơ hội khỏi bệnh, chúng tôi nhận thức rằng không thể không sám hối với oan gia trái chủ. Khi oan gia chấp nhận tha thứ, buông bỏ hận thù và đồng ý tiếp nhận siêu độ, thì mới có cơ may để bệnh tật được chữa lành. Sau đó, suốt hơn 20 ngày liên tiếp, gia đình chúng tôi mỗi ngày đều tổ chức Nghi thức Sám Hối và Cầu Siêu Oan Gia (được miêu tả cụ thể trong cuốn sách). Nội dung của nghi thức này là đem hết tâm thành để sám hối các vong linh oan gia, khẩn khoản xin họ tha thứ. Thêm vào đó, hàng ngày chúng tôi cũng tụng kinh, niệm Phật và hồi hướng công đức cho các oan gia trái chủ được siêu thoát. Ngoài ra, em gái tôi còn nhất tâm tụng kinh Địa Tạng (khoảng mười mấy quyển), và đọc chú vãng sinh 108 biến mỗi ngày.

Không dừng lại ở đó, gia đình chúng tôi dốc hết tài sản có thể để tổ chức phóng sinh liên tục. Trước khi thả, chúng tôi đều nghiêm trang đọc Nghi Thức Phóng Sinh (cũng được miêu tả cụ thể trong sách) để công đức phóng sinh được viên mãn.

Không những vậy, Bố tôi còn cúng dường để tạc tượng Phật, tạo thêm công đức để hồi hướng cho oan gia trái chủ, đồng thời cầu hóa giải nghiệp chướng của em gái tôi. Gia đình chúng tôi tuân thủ mọi hướng dẫn và cách thức được nêu trong cuốn sách, thực hiện một cách tận tụy và nhiệt tình, không ngần ngại khó khăn gì cả.

Và kỳ diệu đã thật sự đến với gia đình tôi khi em tôi ngày càng giảm đau và sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Để đảm bảo chắc chắn hơn, ngày 7/8/2019, gia đình chúng tôi đưa em xuống Bệnh viện K Hà Nội để kiểm tra lại. Kết quả là không có di căn, không còn một tế bào ung thư nào, em tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh. Các bác sĩ ở đây cũng rất ngạc nhiên bởi kết quả xét nghiệm này. Còn gia đình chúng tôi thì tràn ngập trong hạnh phúc.

Sự hiệu quả của những liệu pháp từ Phật Pháp thật kỳ diệu! Quyết định của bố tôi thực sự là điều tuyệt vời. Đứng trước ngã rẽ khó khăn trong cuộc đời, bố đã sáng suốt chọn lựa hướng đi đúng để em gái tôi có thể tiếp tục sống và trải nghiệm thêm những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp. Và cả chúng tôi cũng hóa giải được nhiều mối oán thù với các oan gia trái chủ.

Theo số điện thoại được ghi trong cuốn sách, tôi đã gọi điện cho Quang Tử – chủ biên của cuốn sách “Bệnh Viện Trả Về, Phật Pháp Cứu Sống” để bày tỏ lòng biết ơn và kể lại câu chuyện kỳ diệu của gia đình mình. Điều này cũng như một minh chứng sống cho việc ứng dụng thực sự của Phật Pháp trong đời sống hiện tại.

Phật Pháp không chỉ là những phép lạ hay truyền thuyết có màu mè. Phật Pháp chính là những nguyên tắc tu hành rõ ràng và chi tiết, được đức Phật Thích Ca Mâu Ni giảng dạy cách đây hơn 2.500 năm, được ghi chép trong các kinh điển, có hệ thống, có phương pháp cụ thể và đầy đủ. Chỉ cần chúng ta hiểu rõ và tận lòng, dốc sức thực hiện theo một cách chính xác, chúng ta sẽ nhận được kết quả tương xứng.

Câu chuyện của gia đình tôi chính là một minh chứng hùng hồn cho điều này. Em gái tôi và cả gia đình không đạt được kết quả này bằng cách cầu xin, mà là thông qua quá trình nỗ lực, thực hành theo hướng dẫn của Phật Pháp: sám hối nghiệp chướng, hóa giải oan gia, tạo ra nhiều phước đức lành và nỗ lực này đã tạo nên kỳ tích. Đây chính xác là khoa học, một “khoa học” vượt ra ngoài kiến thức của những nhà khoa học hiện tại.

Nhà bác học xuất sắc nhất mọi thời đại – Albert Einstein, sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng mọi tôn giáo trên thế giới, cuối cùng ông đã đưa ra tuyên bố: “Nếu có một tôn giáo nào đáp ứng những nhu cầu của khoa học hiện đại, thì đó là Phật Giáo. Phật Giáo không yêu cầu phải điều chỉnh lại mình để cập nhật với những khám phá gần đây của khoa học. Phật Giáo không cần từ bỏ quan điểm của mình để tuân thủ khoa học, bởi Phật Giáo bao gồm khoa học và còn vượt xa cả khoa học.”

Einstein đã hiểu điều này. Gia đình chúng tôi giờ cũng đã hiểu điều này. Hi vọng tất cả mọi người cũng sớm nhận ra điều này, để không bỏ lỡ cơ hội quý giá trong cuộc sống, đó là được học và tu hành theo Phật Pháp.

Phật sự Tản Viên tổng hợp 

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares