Hoạt động chấm điểm và đốt lửa trại trong hội trại Hào Khí Thăng Long

Ngày cuối cùng của Hội trại “Phật Giáo với Tuổi trẻ” miền Bắc đã tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết tình đạo giữa các bạn trẻ đến từ 24 tỉnh thành khắp miền Bắc. Những ngày cuối cùng, các bạn được tham gia nhiều hơn hoạt động và trò chơi ngoài trời đầy sôi nổi và đã mang đến không khí vui vẻ, sự gắn kết và thể hiện tinh thần đồng đội giữa các đội thi.

Tối ngày 26/6 các em trại sinh đã vô cùng hân hoan chào đón sự quang lâm của quý Chư Tôn Đức đến chấm điểm cho từng trại. Với các tiêu chí: Nội dung, thuyết trình, đặc sắc văn hóa, trang trí,… BTC đã tham quan và có những nhận xét công tâm trong quá trình chấm điểm. Trong những ngày qua, các đội đã chung ta xây dựng các lều trại độc đáo và sáng tạo đầy tâm huyết. Từ việc chọn địa điểm, lựa chọn vật liệu và cách trang trí tỉ mỉ, mỗi đội đã thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của mình để tạo nên lều trại đầy ý nghĩa.  Mỗi không gian trại đã trở thành những ngôi nhà nhỏ chứa đựng đầy bản sắc vùng miền, chứa cả những tâm huyết và sự gắn bó của các trại sinh trong suốt những ngày khóa tu. 
Sau khi hoàn thành nội dung chấm điểm trại, Chư Tôn Đức đã cùng hướng dẫn các bạn trại sinh tham dự hoạt động đốt lửa trại đầy sôi động. Bên mái già lam, trại sinh của 24 tỉnh đã cùng nhau giao lưu, thổi bùng ngọn lửa hy vọng, ngọn lửa mạnh mẽ của niềm tín kính Tam Bảo, tạo nên tinh thần của những người Phật Tử trẻ đầy nhiệt huyết, chân thành và thiện tâm. Những vòng tròn kết tay như chung lòng, chung sức kết nối để cùng đưa Đạo Pháp được hưng long trường tồn.
Buổi chấm điểm và đốt lửa trại đã diễn ra vô cùng sôi động qua các hình ảnh dưới đây:

Phật sự Tản Viên tổng hợp.

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shares